TIẾT KIỆM CHI PHÍ – TĂNG LỢI NHUẬN CÙNG GIÁ BÁN NHÀ ĐẤT

Thư cảm ơn,

Thay mặt ban lãnh đạo Giá bán Nhà Đất ( GBNĐ ) chúng tôi xin được gửi lời tri ân đến quý khách hàng, các đơn vị đối tác, nhân viên tư vấn bất động sản đã ủng hộ, lựa chọn Giá bán Nhà đất làm kênh thông tin mua – bán cũng như hợp tác trực tiếp cùng GBNĐ trong suốt thời gian qua. 

GBNĐ tự hào là đơn vị đầu tiên của Việt Nam triển khai hình thức tiết kiệm trực tiếp khi khách hàng đến với GBNĐ thông qua hình thức mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm bất động sản được bảo trợ từ chúng tôi.

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI:

Chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản: 
•    Duy trì đội ngũ nhân sự lớn cùng với các chi phí quảng cáo dự án khổng lồ đã không còn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Thay vào đó việc kết hợp cùng GBNĐ sẽ góp phần giúp doanh nghiệp chủ động hoàn toàn về chi phí. Không tốn dù chỉ 1 đồng cho đến khi có kết quả mang lại. 
•    Tập đoàn Tuệ Minh ( TM GROUP JSC ) là đơn vị chủ quản của GBNĐ. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đã phân phối thành công rất nhiều dự án luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý đơn vị trong việc phân phối, hợp tác triển khai dự án với chi phí thấp nhất. 
•    Đặc biệt Tuệ Minh Group còn triển khai chương trình Hợp tác quảng cáo Bất động sản nhằm cung cấp đến chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhân viên kinh doanh bất động sản ( xem thông tin chi tiết ).

Khách hàng:
•    Lần đầu tiên tại Việt Nam khi quý khách hàng giao dịch 01 sản phẩm bất kỳ ( sản phẩm được Giá bán Nhà đất bảo trợ ) sẽ được nhận lại số tiền tương ứng 0.5% giá trị sản phẩm. Khách hàng có thể tính ngay được giá trị nhận lại thông qua công cụ tính toán đã được Giá bán nhà đất tích hợp trực tiếp trên trang chủ website. Quý khách chỉ cần nhấc máy và liên hệ với GBND để được chúng tôi kết nối trực tiếp đến chủ đầu tư dự án và nhận về 0.5 % giá trị sản phẩm khi giao dịch thành công.

Ví dụ: Quý khách mua 01 căn hộ trị giá 2 tỷ. Nếu căn hộ đó đã được GBNĐ liên kết bảo trợ. Quý khách sẽ nhận lại ngay 10.000.000 VNĐ trong thời gian tối đa 7 ngày kể từ khi ký HĐ từ chủ đầu tư dự án. ( Việc đơn giản nhất đó là nhấc máy và liên hệ với GBNĐ để được hỗ trợ kết nối trực tiếp chủ đầu tư dự án thay vì tìm kiếm những thông tin chưa được kiểm chứng trên mạng).

•    Lưu ý: Khách hàng làm việc trực tiếp chủ đầu tư dự án nên tất cả quyền lợi đều đều được đảm bảo tuyệt đối. GBNĐ là cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư dự án nên sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt hơn để hỗ trợ quý khách hàng. Đây là món quà tri ân được gửi đến quý khách đã tin tưởng và ủng hộ GBNĐ. 

Nhân viên môi giới: 
•    GBNĐ là website tin cậy được khách hàng lựa chọn để tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày. 
•    Giao diện hiện đại theo xu hướng quốc tế tương thích với mọi thiết bị. Thật dễ dàng cho việc đăng tin dù trên điện thoại, lap top, máy tính bảng. 
•    Được sự tài trợ từ đơn vị chủ quản GBNĐ rất hân hạnh được thông báo tất cả tin đăng đều miễn phí. Hành động này cũng thay lời cảm ơn từ GBNĐ đến tất cả các bạn đã tin tưởng và lựa chọn GBNĐ để đưa những sản phẩm nhà đất tốt nhất đến khách hàng.

 

Back to top