Quận 8 - 'miền đất hứa' chuyển mình sôi động

 

Với vị trí vô cùng thuận lợi, lâu nay quận 8 luôn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. Hiện quận 8 đã thực sự trở thành “miền đất hứa” khi TP.HCM thực hiện chương trình chỉnh trang đô thị trên quy mô lớn.

 

Khu dân cư An Phước Quận 8 đang tăng tốc hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng trước tết

 

Đột phá từ vị trí vàng

Theo nhiều doanh nghiệp bất động sản, quận 8 có lẽ là vùng đất giàu tiềm năng bậc nhất, chỉ sau quận 2 và quận 7. Bởi quận 8 nằm cách quận 1, quận 4, quận 5 chỉ một cây cầu, đồng thời liền kề với quận 6, quận 7 và Bình Chánh.

Vị trí thuận lợi, địa bàn nhiều kênh rạch, mảng xanh tự nhiên lẽ ra là một lợi thế để quận 8 nhanh chóng phát triển. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, đến nay quận 8 vẫn chưa phát huy hết tiềm năng vốn có.

Đây cũng chính là lý do chính quyền TPHCM quyết tâm triển khai chương trình chỉnh trang, cải tạo đô thị quy mô lớn tại quận 8 nhằm biến nơi đây thành “đất vàng”.

Theo đó, từ nay đến năm 2020 nhiều cơ sở, nhà máy, kho bãi đan xen trong các khu dân cư sẽ được di dời để lấy quỹ đất phát triển hạ tầng, xây dựng công viên, khu vui chơi giải trí và các khu nhà ở cao tầng.

Một phần quỹ đất lớn sẽ dùng để mở rộng hệ thống giao thông kết hợp với các trung tâm thương mại, dịch vụ hiện đại. Hướng phát triển đô thị chính sẽ trải dọc các kênh rạch lớn như kênh Đôi, kênh Tàu Hủ… và kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố hiện hữu.

Như vậy, có thể hình dung trong vài năm tới quận 8 sẽ hoàn toàn “lột xác” trở thành một đô thị hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ và giá trị bất động sản tăng cao, tương tự trường hợp quận 4 nằm sát bên cạnh.

Thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đã nhanh tay thâu tóm quỹ đất vàng tại quận 8 để phát triển dự án như Phúc Khang, Phương Việt, Quốc Cường Gia Lai, Đức Long Gia Lai…

Giới kinh doanh bất động sản đánh giá, với vị trí đắc địa, khi hoàn thành chương trình chỉnh trang đô thị, xây dựng thêm hệ thống cầu, đường kết nối với trung tâm thành phố và khu vực xung quanh, giá bất động sản tại quận 8 sẽ tăng rất mạnh, nhất là khu vực trung tâm hành chính.

 

Dự án đã hoàn thành hút khách

Khảo sát thị trường cho thấy nhiều nhà đầu tư cá nhân và những người có nhu cầu ở thực gần đây đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến quận 8.

Nhờ đó, giá bất động sản tại các dự án nằm ở trung tâm hành chính quận và các tuyến đường chính như Phạm Hùng, Tạ Quang Bửu, Trương Đình Hội… tăng 30-40% chỉ trong một thời gian ngắn.

Đặc biệt, một số dự án đã hoàn thành chuẩn bị bàn giao thì lượng giao dịch tăng đột biến. 

 

Nhà phố hoàn thiện An Phước được khách hàng đặc biệt quan tâm, lượng giao dịch biến động theo từng ngày 

 

Nhà phố An Phước Quận 8

Loại hình dự án: Nhà phố xây sẵn 

Quy mô: 39 căn nhà phố cao cấp 4 tầng

Diện tích: 4m x 13m, 4.5 x 12m, 4.5 x16m

Thiết kế: 1 Trệt, 2 lầu, sân thượng phong cách hiện đại cao cấp gồm:

  • Phòng khách,
  • Bếp,
  • 3WC,
  • 4 Phòng ngủ,
  • Phòng thờ,
  • Giếng trời 

Giá bán: 2.99 - 3.49tỷ/căn tuỳ vị trí & diện tích

Thời gian nhận nhà: Trước tết Nguyên đán 

Liên hệ chủ đầu tư: 0868 186 039 - 0908 66 5005 

Theo GBND

Back to top