Liên hệ tư vấn

Tổng quan

Quy mô dự án
Chi tiết
Thời gian bàn giao
2019
Diện tích dự án
Pháp lý
Sổ đỏ
Giá
Liên hệ

 

Tin tức - Truyền thông

 

Quận 2 được biết đến là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố HCM. Đây cũng là trung tâm hành chính, tài chính mới của thành phố mang tên Bác. Trong những năm vừa qua thị trường bất động sản tại Quận 2 đã phát triển thần tốc với hàng loạt các dự án được quy hoạch và được chủ đầu tư cung cấp ra thị trường, trong đó phân khúc đất nền là sôi động nhất khi chỉ cần có dự án là ngay lập tức cháy hàng. 

Theo các báo cáo thị trường mới nhất đầu năm 2019, khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 đang được giao dịch thứ cấp với mức giá từ 210 - 220 triệu/m2 (trục đường Bát Nàn), Khu vực đường Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp quận 9 đang được giao dịch với mức giá từ 80 - 180 triệu/m2 tuỳ vị trí. 

Tháng 03/2019 thị trường bất ngờ lên cơn sốt khi hơn 100 nền Phố thương mại Nguyễn Thị Định Quận 2 được tiết lộ với mức giá 59 triệu/m2. Đây thực sự là cú sốc rất lớn đối với khách hàng đầu tư & an cư đang quan tâm khu vực quận 2 tại thời điểm này. Tất cả các sản phẩm dự kiến sẽ được bán hết trong vòng 1 tuần kể từ khi công bố. 

 

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị 153 ha Quận 2 

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHỐ THƯƠNG MẠI NGUYỄN THỊ ĐỊNH QUẬN 2 

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư An Phú Thiên 

Tên thương mại dự án: Cát Lái Residence 

Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, Tp HCM

Quy mô: Hơn 100 nền shophouse 

Diện tích: 80m2 - 120m2

Xây dựng: Tự do 

Pháp lý: Sổ đỏ

Thanh toán: Linh hoạt 

Giá bán: 59 triệu/m2 

Tình trạng: NGỪNG TRIỂN KHAI

 

Vị trí dự án đất nền phố thương mại Nguyễn Thị Định Quận 2 

Phố thương mại Nguyễn Thị Định tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, Q.2, Tp.HCM. Dự án có vị trí vô cùng chiến lược tại Khu Đông Sài Gòn, cửa ngõ trung tâm Khu đô thị Cát Lái 153 ha. Từ dự án Phố thương mại Nguyễn Thị Định, cư dân dễ dàng di chuyển tới các Khu đô thị:

  • Chỉ mất 16 phút (7.5 km) tới Khu đô thị mới Thủ Thiêm, thông qua đường Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ
  • Chỉ mất 15 phút (8,3 km) tới Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đường Võ Chí Công – Cầu Phú Mỹ – Nguyễn Văn Linh
  • Chỉ mất 8 phút (3,7 km) về vòng xoay Phú Hữu, hướng lên cao tốc Long Thành Dầu Giây để về miền Đông.

Nếu Cầu Cát Lái được xây dựng xong. Cư dân chỉ mất 5 phút ( 2.87 km) về Khu thành phố mới Nhơn Trạch. Nơi đây rất nhiều dự án Quy mô lớn, đặc biệt như Swan Bay có sân gold tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, cư dân có dễ dàng di chuyển tới trung tâm hành chính quận 2 tại Thạnh Mỹ Lợi, các trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại tại Quận 2, và Quận 7

 

 

Vị trí dự án shophouse mặt tiền đường Nguyễn Thị Định Quận 2 

 

 

Liên kết khu vực đất nền shophouse, phố thương mại Nguyễn Thị Định Quận 2

 

 

Tiềm năng Phố thương mại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định Quận 2

Giá đất nền mặt bằng chung khu vực quận 2, quận 9 hiện nay đang rất cao (từ 80 - 220 triệu/m2) tuỳ vị trí. Riêng khu vực quận 2 tất cả các giao dịch hiện nay đều là giao dịch thứ cấp. Hơn 100 nền Shophouse mặt tiền đường Nguyễn Thị Định Quận 2 chính là quỹ đất vàng cuối cùng của khu vực được bán giá F0 trực tiếp từ chủ đầu tư. 

Bán kính 1km khu vực đảo Kim Cương, Phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 giao dịch thứ cấp các sản phẩm đất nền tại đây từ 210 - 220 triệu/m2...gấp đôi giá bán dự kiến dự án đất nền Nguyễn Thị Định (từ 59 - 110 triệu/m2) tuỳ vị trí. 

Trục đường Nguyễn Thị Định đã được phê duyệt mở rộng 60m, đây cũng là đường trục chính kết nối trực tiếp Đồng Văn Cống qua vòng xoay Mỹ Thuỷ đến trung tâm hành chính, tài chính Quận 2. Mức giá chào bán hiện tại được căn cứ dựa trên trục đường hiện hữu 30m, trong năm 2019 - 2020 đường Nguyễn Thị Định được mở rộng gấp 02 lần chắc chắn giá đất tại đây sẽ tăng rất cao, dự kiến không dưới 200 triệu/m2

Chủ trương thành phố đã quyết định giải phóng giao thông tại đường Nguyễn Thị Định, xe vào cảng Cát Lái sẽ di chuyển qua cầu vượt → vành đai 2 (Võ Chí Công) → Cảng Cát Lái. Điều này là hoàn toàn phù hợp và có ý nghĩa vô cùng lớn đối với cư dân 153 ha Khu đô thị Cát Lái Quận 2 khi không còn phải di chuyển chung đường với xe container như tình trạng hiện nay. 

Tiện ích

  • Trường mầm non Sơn Ca
  • Trường Tiểu học Mỹ Thuỷ
  • Trường THCS Cát Lái
  • Trường ĐH Quản lý công nghệ
  • Bệnh viện quốc tế
  • Công viên
  • Trung tâm thương mại

Vị trí

Chủ đầu tư

Dự án cùng phân khúc

Rich Paradise Bình Tân

Rich Paradise Bình Tân

Tân Kỳ Tân Quý, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Queen Pearl Marina Complex

Queen Pearl Marina Complex

Phước Lộc, La Gi, Bình Thuận

Florence Resident Thuận An

Florence Resident Thuận An

Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Mua bán ký gửi nhà đất Phan Thiết

Mua bán ký gửi nhà đất Phan Thiết

Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

Tư nhân

Chủ đầu tư

Đăng ký tư vấn, nhận thông tin dự án

Back to top