Liên hệ tư vấn

Tổng quan

Quy mô dự án
38.78 ha
Chi tiết
72 lô biệt thự, 1242 lô nhà liền kề
Thời gian bàn giao
Diện tích dự án
100m2, 250m2
Pháp lý
Sổ đỏ
Giá
4 Triệu/m²

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY SÔNG CÔNG 

Địa điểm: Phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Diện tích: 38,78 ha

Tổng vốn đầu tư dự kiến: 481 tỷ đồng

Quy mô dân số khoảng: 5.716 người

Trong đó: 

 • Số lô nhà ở biệt thự: 72 lô; Diện tích: 250m2/lô
 • Số lô nhà ở liền kề: 1.242 lô; Diện tích: 100m2/lô

Diện tích đất xây dựng công trình công cộng, dịch vụ - thương mại: 4,5 m2/người

Đất giao thông, bãi đỗ xe: 28 m2/người;

Đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.

 

Phối cảnh dự án Khu đô thị Kosy Sông Công

 

 

Vị trí dự án Khu đô thị Kosy Sông Công

Sông Công là thành phố công nghiệp, trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa, xã hội phía Nam của tỉnh Thái Nguyên; là đầu mối giao thông, giao lưu phát triển kinh tế - xã hội quan trọng của vùng Đông Bắc Bắc Bộ. Thành phố đang trong quá trình đẩy mạnh xây dựng hạ tầng các khu đô thị mới, khu hành chính xã, phường và được nâng cấp lên thành phố vào năm 2015. 

 

Vị trsi dự án Khu đô thị Kosy Sông Công Thái Nguyên 

 

Khu đô thị Kosy - Sông Công nằm ở vị trí đắc địa hàng đầu của Thành phố Sông Công:

 • Phía Bắc cách tim đường Thắng Lợi 40m và giáp khu dân cư lô 1 đường Thắng Lợi;
 • Phía Nam giáp khu dân cư hiện có; phía Đông giáp khu đường phân khu phía Tây trường PTTH Sông Công và khu dân cư;
 • Phía Tây giáp khu dân cư hiện có và đất hoa màu. Khu đô thị Kosy - Sông Công rất gần với trung tâm: Hành chính, Thương mại, Văn hóa… của Thành phố; cách thành phố Thái Nguyên 15 km về phía Nam, cách Nhà máy Samsung - Thái Nguyên gần 10 km và cách khu du lịch Hồ Núi Cốc khoảng 20 km. Nơi đây được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị xanh, sạch, đẹp, tạo ra quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, cư dân tương lai có thể lựa chọn những ngôi nhà ước mơ của mình.
 • Phía Đông kosy sông công: Nhìn sang trường THPT Sông Công.

 

Liên kết vùng dự án Khu đô thị Kosy Sông Công 

 • Khu đô thị KoSy Sông Công Thái Nguyên Cách thủ đô Hà Nội 75km.
 • Dự án KoSy Sông Công Cách Khu Công Nghiệp Sông Công 4,6km.
 • KoSy Sông Công Cách Khu Công Nghiệp Yên Bình 10km.
 • KoSy Sông Công Thái Nguyên Cách TP Thái Nguyên 16km.
 • Khu đô thị KoSy Sông Công Cách nhà máy Sam Sung Thái Nguyên 10km.

 

Tiện ích dự án Khu đô thị Kosy Sông Công Thái Nguyên

Dự án Khu Đô Thị Mới KoSy Sông Công là dự án được qui hoạch đầy đủ các tiện ích dich vụ như: 

 • Trung tâm văn hóa,
 • Trường học,
 • Trung tâm thương mại,
 • Công viên cây xanh,
 • Trung tâm y tế…

Cư dân tại Dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công  sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về một môi trường sống hoàn hảo.

Điểm nhấn của KĐT KoSy Sông Công là khu công viên và hồ nước kết hợp cây xanh tạo không gian thoáng mát cho dự án. Cư dân tại đây sẽ có những giờ nghỉ ngơi thư giãn rất giá trị .

 

Tiện ích dự án Khu đô thị Kosy Sông Công

 

Ưu điểm của dự án Khu đô thị Kosy Sông Công

Dự án Khu đô thị Kosy - Sông Công được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị hoàn chỉnh bao gồm đầy đủ các công trình như: Trung tâm văn hóa, trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trung tâm y tế… xen kẽ với các công trình nhà ở nhằm tạo ra một môi trường sống tiện ích, hoàn hảo và đồng bộ cho cuộc sống của cư dân.

 

 

Dự án Khu đô thị Kosy - Sông Công được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một đô thị đang phát triển sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời về một môi trường sống hoàn hảo.

Toàn bộ không gian của khu đô thị tập trung xung quanh không gian mở trung tâm là khu công viên, hồ nước, công trình cao tầng và biệt thự, tạo thành lõi không gian có mật độ xây dựng thấp. Vành ngoài là các công trình nhà ở dạng liền kề với mật độ xây dựng cao.

Hệ thống giao thông, hệ thống điện, cấp và thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường; tổ chức không gian hài hòa, khai thác hiệu quả quỹ đất nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của thành phố.

 

 

Tiềm năng dự án Kosy Sông Công 

Những năm gần đây, kinh tế của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên có tốc độ phát triển nhanh, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng nâng cao. Với mức thu nhập khá, rất đông người dân có nhu cầu mua đất xây nhà hoặc đầu tư kinh doanh. Việc Tập đoàn Samsung tiếp tục đầu tư thêm 3 tỷ USD để mở rộng nhà máy tại tỉnh Thái Nguyên sẽ thu hút thêm nhiều lao động từ các tỉnh thành tới làm việc cũng góp phần làm tăng lượng cầu về nhà ở. Tuy nhiên nguồn cung thị trường bất động sản của Sông Công hiện tại còn khá hạn chế, đặc biệt là thiếu những sản phẩm có chất lượng cao.

Công ty Cổ phần Kosy - chủ đầu tư dự án có đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, có sự am hiểu sâu sắc thị trường, có kiến thức chuyên sâu về: Quản trị kinh doanh, Giao thông, Xây dựng... Do vậy việc trực tiếp và lựa chọn những đơn vị có năng lực thi công dự án được tính toán kỹ lưỡng và triển khai rất hợp lý, tạo nên những sản phẩm với chất lượng cao, chi phí cạnh tranh.

Giá bán được đề xuất cho 1m2 đất chủ đầu tư được phép kinh doanh là phù hợp với khả năng của phần lớn người dân đặc biệt là cán bộ, công nhân viên của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp... trên địa bàn thành phố Sông Công, các khu vực lân cận với dự án và các địa phương khác trong tỉnh Thái Nguyên.

Với những ưu điểm về vị trí địa lý, quy hoạch kiến trúc, giá bán hợp lý và những điều kiện khác phù hợp với nhu cầu khách hàng và nhà đầu tư, dự án Khu đô thị Kosy - Sông Công là một điểm sáng trên thị trường. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư, đồng thời là lựa chọn đúng đắn đối với những người có nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, thuận tiện cho sinh hoạt, công việc và mở mang, phát triển kinh tế.

 

Tiến độ của dự án Kosy Sông Công

Sau thời gian dài khảo sát, nghiên cứu cơ hội đầu tư ở tỉnh Thái Nguyên,Công ty Cổ phần Kosy quyết định đầu tư xây dựng khu đô thị mới tại phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Căn cứ hồ sơ quy hoạch do Công ty Cổ phần Kosy và đơn vị tư vấn lập, Khu đô thị Kosy - Sông Công đã  được phê duyệt quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500). Công ty Cổ phần Kosy cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã quyết định lựa chọn làm chủ đầu tư Dự án.

Công ty đã và đang tích cực triển khai thực hiện dự án, nỗ lực phấn đấu hoàn thành dự án theo đúng tiến độ.

Tiện ích

 • Trung tâm văn hóa
 • Trường học
 • Trung tâm thương mại
 • Công viên cây xanh
 • Trung tâm y tế

Vị trí

Chủ đầu tư

Tập đoàn Kosy

Được thành lập vào năm 2008, Công ty Cổ phần Kosy là một doanh nghiệp trẻ, năng động, có tư duy đột phá. Công ty Cổ phần Kosy có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Xây dựng và Giáo dục đào tạo. Chi tiết

Dự án cùng chủ đầu tư

Tập đoàn Kosy
Được thành lập vào năm 2008, Công ty Cổ phần Kosy là một doanh nghiệp trẻ, năng động, có tư duy đột phá. Công ty Cổ phần Kosy có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Xây dựng và Giáo dục đào tạo.
2008 Năm thành lập
2 Dự án

Dự án cùng phân khúc

Đại đô thị Waterpoint Long An

Đại đô thị Waterpoint Long An

An Thạnh, Bến Lức, Long An

Stella Mega City Bình Thuỷ Cần Thơ

Stella Mega City Bình Thuỷ Cần Thơ

Lê Hồng Phong, Bình Thủy, Cần Thơ

Khu đô thị Saigon EcoLake

Khu đô thị Saigon EcoLake

Tỉnh lộ 8, Đức Hòa, Long An

KN Paradise Cam Ranh

KN Paradise Cam Ranh

Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa

Tập đoàn Kosy

Chủ đầu tư

+84.4.37833660

Đăng ký tư vấn, nhận thông tin dự án

Back to top