Liên hệ tư vấn

Tổng quan

Quy mô dự án
37.5 ha
Chi tiết
Biệt thư, nhà phố
Thời gian bàn giao
Đang cập nhật
Diện tích dự án
201m2 - 475m2
Pháp lý
Sổ hồng
Giá
Liên hệ

 

Tin tức - Truyền thông 

 

Thành phố Đà Lạt từ lâu đã nổi tiếng cả nước và trên thế giới bởi khí hậu đặc trưng mát quanh năm. Nơi đây luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho việc nghỉ dưỡng, ngôi nhà thứ 2 của những gia đình thành đạt muốn được tìm về cảm giác bình yên. Nổi tiếng và lý tưởng là như vậy nhưng bao năm nay điều trăn trở cuả người dân Đà Lạt nói riêng và khách hàng gần xa nói chung đó là việc thiếu hụt trầm trọng các dự án được quy hoạch bài bản. Từ đó việc sở một bất động sản tại đây trở lên vô cùng khó khăn. 

Đà Lạt Paradise Garden được đánh giá là sản phẩm "độc nhất vô nhị" tính thời thời điểm hiện nay tại thành phố Đà Lạt. Đây cũng là sản phẩm duy nhất được quy hoạch bài bản với 250 nền biệt thự cao cấp và 278 nền nhà phố thấp tầng. Với quy mô lên tới 37.5 ha Đà Lạt Paradise Garden dự kiến sẽ tạo ra cơn sốt chưa từng có tại thị trường bất động sản Đà Lạt trong năm 2019.

 

Phối cảnh dự án Đà Lạt Paradise Garden 

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐÀ LẠT PARADISE GARDEN 

Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị 

Tên thương mại: Đà Lạt Paradise Garden (Khu dân cư số 5, phường 4)

Quy mô dự án: 37.5 ha, bao gồm

 • 250 nền biệt thự cao cấp (201m2 - 550m2)
 • 278 nền nhà phố thấp tầng (49m2 - 139m2)

Vị trí: Phường 04, Thành phố Đà Lạt (cách Hồ Xuân Hương 3 km)

Mật độ xây dựng: 40%

Quy hoạch đồng bộ: Công viên cảnh quan, đường giao thông, mặt nước, cây xanh vườn hoa và các công trình hỗn hợp, dịch vụ công cộng, hệ thống trường học chất lượng cao

Tình trạng: SẮP MỞ BÁN 

 

Vị trí dự án Đà Lạt Paradise Garden 

Đà Lạt Paradise Garden toạ lạc tại vị trí đắc địa phường 04, phía Tây Nam thành phố Đà Lạt. Chỉ cách Hồ Xuân Hương 3m và thừa hưởng trọn vẹn khí hậu mát mẻ nhất của thành phố ngàn hoa. Biệt thự Đà Lạt Paraside thực sự là nơi vô cùng đáng sống và là ngôi nhà thứ 2 tuyệt vời cho tất cả những ai yêu thích khí hậu mát mẻ, trong lành và cuộc sống bình yên.

 

Tiện ích dự án Đà Lạt Paradise Garden 

Theo đánh giá trên địa bàn TP. Đà Lạt chưa có dự án khu đô thị nào có quy mô tương tự được đầu tư bài bản, đảm bảo tiêu chí đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, gắn với không gian cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như Đà Lạt Paradise Garden.

Dự án Đà Lạt Paradise Garden được đánh giá là không gian đô thị điển hình đầu tiên tại thành phố Đà Lạt khi được quy hoạch bài bản với hàng loạt các tiện ích như:

 • Công viên cảnh quan
 • Hồ cảnh quan
 • Vườn hoa cây xanh
 • Hệ thống trường học chất lượng cao
 • Các công trình hỗn hợp 
 • Các công trình dịch vụ công cộng
 • Và hàng loạt tiện ích khác

 

Một góc phối cảnh khu biệt thự Đà Lạt Paradise Garden

 

Mặt bằng, quy hoạch dự án Đà Lạt Paradise Garden

Tổng Công ty HUD định hướng đầu tư phát triển dự án Đà Lạt Paradise Garden để hình thành cộng đồng dân cư văn minh, được quản lý đồng bộ toàn KĐT, hình thành nên một không gian đô thị có chất lượng sống cao cấp điển hình của TP. Đà Lạt, nâng tầm thương hiệu HUD trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

 

Mặt bằng dự án Đà Lạt Paradise Garden

 

Quy hoạch giao thông dự án Đà Lạt Paradise Garden

Giao thông đối ngoại: Tổng diện tích 18.233m2, là tuyến đường giao thông chính bằng bê tông nhựa nóng đấu nối đường An Sơn đi xuyên qua dự án theo trục từ Bắc xuống Nam để đi Khu dân cư 5B. Tuyến đường có chiều rộng 19,5m gồm 10,5m lòng đường và 02 vỉa hè rộng 2x4,5m (ký hiệu đường số 1 và số 2, tương ứng mặt cắt 1-1).

Giao thông đối nội: Tổng diện tích 51.674m2 bao gồm tuyến đường nội bộ để kết nối các khu chức năng và đường bộ hành cho người đi bộ, tạo cảnh quan đẹp và không gian mở cho toàn khu.

 • Các tuyến đường nội bộ có diện tích 49.697,60 m2 làm bằng bê tông nhựa nóng, rộng 9,0m, gồm 6,0m lòng đường và 02 vỉa hè rộng 2x1,5m (ký hiệu từ đường số 3 đến đường số 22, tương ứng mặt cắt 2-2);
 • Các tuyến đường bộ hành có diện tích 1.976,40 bằng bê tông hoặc đá chẻ rộng 4,0m (gồm 18 tuyến đường ký hiệu từ đường B.H 1 đến đường B.H 18). Tổng diện tích tác động là 69.907,0m2(bao gồm: DT taluy, đường lát gạch, cầu thang, bậc cấp, bó vĩa, mương rãnh thoát nước và nút giao...).

 

Tiêu chuẩn tầng cao và chiều cao tuyệt đối của dự án Đà Lạt Paradise Garden:

Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden: 02 - 03 tầng; chiều cao ≤ 15m;

Biệt thự Đà Lạt Paradise Garden: 02 - 03 tầng; chiều cao ≤ 17m;

Công trình công cộng: 01 - 03 tầng; chiều cao ≤ 15m;

Công trình trường học: 01 - 03 tầng; chiều cao ≤ 15m;

Công trình Thương mại dịch vụ hỗn hợp: 05 tầng; chiều cao ≤ 25m;

Công viên cây xanh: 01 tầng; chiều cao ≤ 10m

 

 

Tiếp tục cập nhật 

Tiện ích

 • Công viên cảnh quan
 • Cây xanh vườn hoa
 • Hệ thống trường học
 • Hồ cảnh quan

Vị trí

Chủ đầu tư

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD tiền thân là Công ty Đầu tư phát tiển nhà và đô thị, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng được hình thành với nhiệm vụ thực hiện chiến lược phát triển đô thị và nhà ở trong và ngoài nước, trong đó tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Chi tiết

Dự án cùng chủ đầu tư

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ
Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD tiền thân là Công ty Đầu tư phát tiển nhà và đô thị, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng được hình thành với nhiệm vụ thực hiện chiến lược phát triển đô thị và nhà ở trong và ngoài nước, trong đó tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp.
2012 Năm thành lập
1 Dự án

Dự án cùng phân khúc

Nhà phố cao cấp Quận 8

Nhà phố cao cấp Quận 8

Hồ Học Lãm, Quận 8, Hồ Chí Minh

Bình Tiên Riverside Quận 8

Bình Tiên Riverside Quận 8

Bến Phú Định, Quận 8, Hồ Chí Minh

Tín Thành Garden

Tín Thành Garden

An Dương Vương, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Summer Land Resort Mũi Né

Summer Land Resort Mũi Né

Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ

Chủ đầu tư

Đăng ký tư vấn, nhận thông tin dự án

Back to top