Cập nhật tiến độ thực tế dự án Khu đô thị WaterPoint Long An.

 

Để thuận tiện quý khách hàng gần xa tiện theo dõi tổng quan nhất về dự án. Chúng tôi sẽ cập nhật toàn bộ thông tin chi tiết về tiến độ dự án khu đô thị WaterPoint Long An với những hình ảnh liên tục, thường xuyên, chân thực nhất.

 

Theo ghi nhận của GBND đầu tháng 07/2019, khu đô thị WaterPoint Long An của Nam Long Group đang được triển khai với tiến độ rất khẩn trương. Lượng xe cơ giới thi công liên tục, hiện trạng mặt bằng các tuyển đường tại dự án WaterPoint đang được hình thành. Trục đường chính rất rộng (khoảng 60m) đã bó vỉa và đá bi lăn mịn. 

 

waterpoint long an hinh thuc te

thuc te waterpoint long an

 

Ngoài ra theo ghi nhận của chúng tôi, chủ đầu tư dự án WaterPoint Long An đang khẩn trương tiến hành hoàn thiện 03 căn biệt thự mẫu để sẵn sàng  phục vụ khách hàng tham quan thực tế trong thời gian tới. 

 

biet thu waterpoint long an

waterpoint long an biet thu

 

Đánh giá sơ bộ có thể thấy được dự án WaterPoint đang ở trong những ngày đầu tiên triển khai, xây dựng. Một không khí nhộn nhịp, khẩn trương diễn ra khắp công trường. Với uy tín, năng lực và tâm huyết của chủ đầu tư Nam Long, chúng tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới nơi đây sẽ hình thành một đại đô thị WaterPoint đẳng cấp nhất Long An. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin, hình ảnh thực tế mới nhất về dự án WaterPoint Long An trong thời gian sớm nhất. 

Mời quý khách hàng tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án ĐẠI ĐÔ THỊ WATERPOINT LONG AN hoặc liên hệ trực tiếp phụ trách dự án theo số Hotline: 0908 66 5005 để được hỗ trợ nhanh, kịp thời và chu đáo nhất. 

Theo GBND

Back to top